Sinh con trai năm 2018 có tốt không?

Với những cặp vợ chồng có mong muốn sinh một cậu quý tử trong năm 2018 cần chú ý tới ngày tháng, múi giờ sinh xem có hợp với phong thủy và tuổi cha mẹ.

 
Sinh con trai vào năm 2018

Sinh con trai năm 2018 thuộc cung ly hỏa, đông tứ mệnh. Người tuổi này rất chú trọng nhân nghĩa, thẳng thắn và thành thực, ngoài ra bản tính trung thành, dám hy sinh tất cả cho người mình yêu quý, tôn trọng nên được nhiều người yêu mến

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, tuổi con chó – tiến sơn chi cẩu- chó vào núi và có mệnh Bình Địa Mộc. Tuổi Mậu Tuất sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều dồi dào, đủ đầy. Tuổi Mậu Tuất nhìn chung có cuộc đời tốt đẹp, không quá long đong, lận đận như các tuổi khác nên cha mẹ yên tâm sinh con vào năm này. Sinh con trai năm 2018 mệnh Bình Địa Mộc, do đó nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh, còn sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.

Sinh con trai năm 2018 vào tháng nào là phù hợp?

  • Sinh tháng 1 âm lịch

Con trai sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, trung thực, ngay thẳng, độ lượng lại giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Bên cạnh đó người tháng này còn có cuộc sống an nhàn, đầy đủ, được mọi người yêu thương và giúp đỡ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền như các tuổi khác. Tuy nhiên con trai tuổi này có nhược điểm thiếu quyết đoán, dễ mắc vào chuyện thị phi và cần đề phòng những sự cố bất ngờ xảy ra.

Những tháng sinh con trai năm 2018 đem lại may mắn, cuộc sống an nhàn cho con

  • Sinh tháng 2 và tháng 3 âm lịch

Người sinh vào tiết kinh rập là người năng động, có tính kiên đinh, rất dũng cảm, sống có tình nghĩa, cuộc đời thuận lợi, thành công trên con đường kinh doanh. Trên đường đời luôn có quý nhân phù trợ, đường gia đạo hạnh phúc.

Còn đối với bé trai sinh vào tháng 3 tiết thanh minh rất khỏe mạnh, ít mắc bệnh con thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt, được hưởng phúc ông bà tổ tiên. Với sự lanh lợi vốn có, bé sẽ có sự nghiệp phát triển, sớm thành danh, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

  • Sinh vào tháng 8 và tháng 12

Sinh con trai năm 2018 vào tháng 8 là người thông minh, nhanh nhẹn, tài trí hơn người, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, sớm thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào, danh lợi vẹn toàn, cả đời sống sung túc..

Bé trai sinh vào tháng 12 tiết tiểu hàn, thường có tài năng hơn người, có tướng đại phú đa quý, đường công danh rộng mở, sự nghiệp dễ thăng tiến, phú quý song toàn, cả đời sống sung sướng, nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Giờ sinh con trai năm 2018 được tốt lành

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Bé Mậu Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, có danh tiếng. Tuy nhiên, cần đề phòng hao tổn tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

Sinh giờ Thân (15-17h): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Tuy có số sống xa quê nhưng danh lợi song toàn, không phải lo nghĩ nhiều.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có số sống xa quê, sống cô đơn, tuy nhiên nhờ có sao thái dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.

Cha mẹ cũng có thể tham khảo cách đặt tên con phù hợp với phong thủy trong năm 2018

Ngoài chú ý tới giờ sinh cũng như tháng sinh, để con sinh ra được phát đạt, khỏe mạnh, công thành danh toại, cha mẹ cũng nên tham khảo cách đặt tên con hợp với phong thủy trong năm 2018.

Thực tế con cái là phúc lộc trời ban, nếu nắm vững một thêm chút kiến thức liên quan về ngày lành tháng tốt, cách đặt tên phù hợp cho con,…sẽ giúp ích cho cha mẹ thêm phần an tâm trong việc sinh bé, cũng như chăm sóc bé thêm phần thuận lợi.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội