Sưu tầm những mẫu ba lô cho bé đi nhà trẻ siêu đáng yêu, ngộ nghĩnh

Đến tuổi con đi học, việc đầu tiên mẹ cần chuẩn bị là sắm cho con một chiếc ba lô thật đáng yêu để đựng độ đạc cũng như kích thích sự hứng thú đến lớp với con.

Khi chọn ba lo mẹ cần chú ý đến màu sắc, kiểu dáng

Với lứa tuổi trẻ nhỏ thì việc cho con dùng ba lo hoặc túi kéo là điều tiện lợi nhất. Bên cạnh việc kiểm tra chất lượng, tính khả dụng thì bố mẹ cần quan tâm đến màu sắc và mẫu mã sao cho thật ngộ nghĩnh, bắt mắt. Chính những yếu tố đó sẽ giúp trẻ làm quen nhanh và yêu thích hơn với việc đi học mỗi ngày.

Trọng lượng của chiếc ba lô cho trẻ

Các bé trong độ tuổi mẫu giáo còn khá nhỏ và thường chỉ đem theo các vật dụng cá nhân, chưa có nhiều sách vở như các anh chị lớn. Do đó, ba mẹ nên lựa chọn những chiếc ba lô cho bé đi nhà trẻ có hình thức nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ để một vài chiếc bỉm, bộ quần áo cho bé, một vài món đồ chơi lắp ráp, khăn,.. để cho có thể thay khi bé bị bẩn hoặc ướt quần áo. Đặc biệt quan trọng là phần quai đeo của ba lô nên được thiết kế to bản để đỡ sức nặng của đồ vật, bảo vệ và nâng đỡ phần lứng, hông, vai tránh để trẻ bị gù lưng từ sớm.

Màu sắc và kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu ba lô cho bé đi nhà trẻ khác nhau vì thế khi mua mẹ lên lựa chọn những chiếc ba lô theo màu sắc con thích hoặc một nhân vật họat hình nào con hay xem và yêu quý. Đảm bảo khi đã chọn được chiếc balo theo đúng ý con thì con sẽ hứng thú với việc tới trường mỗi ngày hơn.

Chất liệu

Theo kinh nghiệm chăm sóc con cái của nhiều cha mẹ thì một chiếc balo cho bé đi nhà trẻ tốt sẽ đem đến cho con cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Vì thế mẹ nên thiên về việc lựa chọn những chiếc ba lô có chất liệu vải dù, vải tổng hợp, vải tráng PU/PVC …  nhẹ và có khả năng chống thấm nước sẽ thuận tiện khi di chuyển và mẹ cũng dễ dàng vệ sinh, làm sạch, mau khô.

Một vài mẫu ba lô cho bé đi nhà trẻ siêu hot

Chiếc ba lô hình chú lợn con đáng yêu sẽ phù hợp với những bé thích màu hồng cũng như yêu con vật

Nếu con bạn là “fan ruột” của Hello Kitty thì chiếc ba lô này sẽ kiến con bạn thích mê

Con của mẹ sẽ thích đến trường hơn khi được sở hữu chiếc ba lô nhiều màu sắc cùng hình thù ngộ nghĩnh

Nếu con bạn là một bé trai hẳn con sẽ rất thích chiếc ba lô mang hình dáng chiếc bánh xe này

Khi con trên 6 tuổi mẹ nên sắm cho con một chiếc ba lô vừa có thể kéo hoặc đeo hình ô tô này

 

Ba lô cho bé đi nhà trẻ phải thật đáng yêu nhưng không kém phần tiện lợi

Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Với những mẫu balo cho bé đi nhà trẻ trên cha mẹ có thể tham khảo và mua cho con mình một chiếc để bé có thể mang đi hàng ngày mỗi khi đến lớp.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội