Phụ nữ “dỏng tai” mà nghe đàn ông chỉ cách chọn vợ

Phụ nữ có thể rất quyến rũ trên giường và lôi cuốn các chàng trai bằng sức hút mãnh liệt nhưng để làm bạn đồng hành với họ suốt quãng đường đời thì chưa chắc.

Phụ nữ “dỏng tai” mà nghe đàn ông chỉ cách chọn chồng

Phụ nữ “dỏng tai” mà nghe đàn ông chỉ cách chọn chồng

Trong lúc thanh xuân trai trẻ của mình thì đàn ông có thể quen và yêu rất nhiều cô gái nhưng người để họ chọn để làm vợ, để làm người đồng hành với mình thì họ còn dựa vào rất nhiều yếu tố, những cái riêng mà chỉ người ấy mới có. Chính vì thế mà câu cửa miệng của những cánh đàn ông vẫn là: “Yêu 50, chọn 10 nhưng lấy chỉ 1” là vì như thế. Mẫu người họ chọn không phải là một người phụ nữ sexy chỉ biết ăn chơi hay hưởng thụ hay chẳng phải những người chỉ biết “ăn đợi nằm chờ”,… Vậy mẫu hình lý tưởng nào mới có thể khiến cánh mày râu nguyện săn đón cả cuộc đời để đi đến cái đích cuộc sống hôn nhân hạnh phúc?

Người phụ nữ có thể làm anh ấy trở nên tốt hơn

Bản tính đàn ông được so sánh giống như đứa trẻ, họ luôn có tính ham chơi, có chút kiêu ngạo và luôn có tính cả thèm chóng chán. Vì thế họ luôn mong muốn tìm một người phụ nữ có thể giúp bản thân trưởng thành và tốt hơn qua từng ngày từ tích cách đến những suy nghĩ. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta không hiếm gặp những anh chàng đào hoa, nghịch ngợm bỗng chốc thay đổi chỉ vì một cô gái giống như một nguồn sống, vì thực sự đã đến lúc họ tìm thấy người phụ nữ của đời mình. Người phụ nữ ấy đã cho họ thấy được dựa vào tình yêu to lớn này anh ấy sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn để có thể chăm lo và mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình.

Phụ nữ biết yêu thương bản thân chính là liều thuốc giữ chồng tốt nhất

Phụ nữ biết yêu thương bản thân chính là liều thuốc giữ chồng tốt nhất

Yêu anh ấy nhưng phải biết yêu bản thân mình

Sẽ chẳng có người đàn ông nào đánh giá cao người phụ nữ không biết cách chăm sóc tốt cho bản thân mặc dù người phụ nữ ấy có yêu anh ấy nhiều đến nhường nào. Người phụ nữ biết yêu thương bản thân chính là liều thuốc giữ chồng tốt nhất, không chỉ thế mà mẫu người phụ nữ học được cách quan tâm, chia sẻ biết thông cảm với người khác cũng luôn được càng chàng săn đón nồng nhiệt, bởi vì họ muốn lấy một người về làm vợ, không phải lấy một người chỉ biết tối ngày ăn chơi, hưởng thụ mà không chăm lo đến cuộc sống hôn nhân gia đình, điều này những người phụ nữ hiện đại nên ghi nhớ.

Người phụ nữ tốt bụng và tử tế

Nếu người phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp mà không có một tâm hồn nhân hậu thì cũng sẽ không bao giờ chinh phục được trái tim của người đàn ông. Vì thực chất, vẻ đẹp chỉ là giá trị hình thức bên ngoài có thể bị mai một bất cứ lúc nào, còn vẻ đẹp nhân cách và tâm hồn nhân hậu là giá trị bền vững trường tồn mãi với thời gian. Điều gì tự nhiên, được xuất phát từ trái tim thì cũng sẽ dễ dàng chạm đến trái tim hơn. Các chàng trai cũng chỉ muốn lấy một người vợ, chứ không muốn lấy một người mang tâm hồn “hiểm độc” để về chung một nhà.

Người phụ nữ biết đối nhân xử thế

“Giàu vì bạn, sang vì vợ” chính là câu nói chứng minh vai trò của người vợ trong hôn nhân gia đình và sự nghiệp của người chồng. Một người vợ thông minh là một người biết cách cư xử với mối quan hệ bạn bè của chồng và giữ mối quan hệ đó ngày càng trở lên tốt đẹp. Điều đó sẽ tạo một cảm giác yên tâm cho chàng, sau một ngày làm việc dài thì khi trở về nhà họ luôn có được một cảm giác yên bình, đây cũng là một nét cuốn hút “đặc biệt”, để lại “dấu ấn riêng” mà không phải người phụ nữ nào cũng biết. Người phụ nữ biết đối nhân xử thế ở đây không phải chỉ là mối quan hệ xã hội mà còn nói đến cách cư xử với người đàn ông và gia đình chồng. Sau tất cả họ cũng chỉ muốn có một người vợ biết thông cảm, biết chia sẻ không phải một người tối ngày cau có, than vãn mối quan hệ với bố mẹ chồng hay những câu chuyện ngoài luồng khác. Thay vì suốt ngày cau có, gò bó, ép buộc thì hãy để anh ấy có khoảng thời gian dành riêng cho mình, đây chính là bí quyết giữ chồng mà trang tâm sự thầm kín Eva vẫn hay cập nhật.

Người phụ nữ biết nấu ăn là người phụ nữ khiến người đàn ông luôn muốn trở về nhà

Người phụ nữ biết nấu ăn là người phụ nữ khiến người đàn ông luôn muốn trở về nhà

Người phụ nữ nấu ăn ngon

Người ta vẫn hay nói con đường nhanh nhất đến với trái tim người đàn ông chính là thông qua đường dạ dày, vì thế dù sống trong thời đại nào thì người phụ nữ luôn có vai trò giữ lửa hôn nhân hạnh phúc gia đình, ngoài việc nuôi dạy con cái thì nấu ăn ngon là một trong điều khiến các ông chồng bị đổ gục nhanh nhất. Còn gì tuyệt vời bằng việc trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và được thưởng thức những món ăn thơm ngon nóng hổi, tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc.

Ngoài tình yêu, gia đình thì những đam mê và hoài bão chiếm một phần thời gian không hề nhỏ trong mối bận tâm của các “đấng mày râu”.  Có một người vợ luôn đứng bên cạnh đồng hành và cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy cũng đủ khiến chàng hạnh phúc không thể xa rời. Sau tất cả, mẫu người phụ nữ đàn ông khao khát muốn cưới làm vợ không cần phải quá xinh đẹp nhưng ít nhất phải tạo cho anh ấy cảm giác an toàn, bình yên và luôn tạo cho họ cảm giác muốn trở về nhà sau một ngày làm việc dài.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội