Phụ nữ đáng sợ nhất là khi họ thản nhiên và bất cần

Có người nói điều sợ nhất ở phụ nữ chính là nước mắt nhưng nếu để ý bạn sẽ nhận thấy lúc phụ nữ trở nên bất cần hay im lặng đó là lúc họ đáng sợ nhất.

Im lặng alf tiếng khóc lớn nhất của người phụ nữ

Im lặng là tiếng khóc lớn nhất của người phụ nữ

Khi yêu, người phụ nữ thường yêu hết mình và chung thủy với tình yêu đó. Đối với nhiều người họ coi người đàn ông mình yêu là  tất cả nguồn sống, là động lực là mục tiêu cuộc đời. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải người đàn ông nào cũng biết trân trọng và nâng niu tình yêu cũng như người phụ nữ bên cạnh mình.

Ngoài việc khiến người phụ nữ bên cạnh mình tổn thương nhiều người đàn ông lừa dối khiến cô gái rơi vào trạng thái hụt hẫng, đau khổ. Vì trót yêu thương sâu nặng, vì muốn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình cho mình và cho cả con, nên họ luôn tìm cách níu kéo để giữ người đàn ông bội bạc ấy bên cạnh nhưng rồi khi trái tim tan vỡ mới nhận ra rằng, giữ một người mà trái tim không thuộc về mình thì cũng vô ích và còn đau đơn hơn gấp trăm ngàn lần.

Trải qua những đau khổ, những tủi hờn, khi giọt nước mặt không còn lăn dài trên má thì đó là lúc họ bị tổn thương và đau đớn nhiều nhất. Họ thản nhiên, bất cần và không còn bi lụy trong tình yêu nữa. Mục tiêu sống của người phụ nữ đã thay đổi, họ sống cho mình và cho con nhiều hơn, thời gian rảnh rỗi họ đến góc chị em làm đẹp, để làm mới bản thân. Nên đa phần phụ nữ trải qua đỗ vỡ họ trở nên đẹp, đằm thắm và dịu dàng hơn.

Trong cuộc đời tình yêu là thứ mong manh nhất

Trong cuộc đời tình yêu là thứ mong manh nhất

Đó cũng là lúc người phụ nữ nhận thấy rằng một người đàn ông dù tốt, chân thành đến đâu đi chăng nữa, cũng có lúc sẽ rơi vào những cám dỗ của cuộc đời. Và rồi, tới lúc họ cũng phải tỉnh giấc mộng tình ái cũng như nhận ra trên đời không có điều gì là mãi mãi.

Vậy rốt cuộc người ta kết hôn vì điều gì chả phải là vì yêu thương nhau hay sao, vì muốn sống chung một mái nhà vì muốn nhìn thấy nhau mỗi ngày, vì muốn chăm sóc nhau… nhưng điều đó đâu có nghĩa là mãi mãi. Đi qua những tháng ngày đầy nước mắt, phụ nữ hiểu ra rằng, tuổi xuân của mỗi người quá ngắn ngủi cho việc dằn vặt và trách móc bản thân. Gặm nhấm nỗi đau không mang lại hạnh phúc, chỉ mang lại sự chán chường và thất vọng cho chính mình và những người xung quanh mà thôi.

Phụ nữ nên hiểu, chỉ khi họ biết cách yêu thương chính bản thân mình thì mới xứng đáng được người khác trân trọng. Bài học đầu tiên của việc yêu thương bản thân, đấy là sống đúng bản chất hồn nhiên của mình.

Khi buông bỏ quá khứ, cũng chính là cách khiến bản thân trưởng thành hơn. Họ sẽ nhận ra, cuộc đời cần phải có những sóng gió, thử thách để họ có những trải nghiệm đáng nhớ. Và chính từ vấp ngã đó, họ sẽ đứng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, như thế mới đúng là người phụ nữ chân chính, can trường.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội