Phụ nữ hãy lắng nghe đàn ông chỉ cách chọn chồng

Cuộc đời phụ nữ sướng hay khổ phụ thuộc nhiều vào người đàn ông bên mình nhưng người đàn ông đó tốt hay xấu tất cả lại là do bạn chọn lựa.

Phụ nữ không sự lấy muộn chỉ sợ lấy nhầm

Phụ nữ không sự lấy muộn chỉ sợ lấy nhầm

Người ta vẫn thường nói đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng, dù thời nay tư tưởng này không còn hoàn toàn đúng 100% nhưng rõ ràng người chồng sẽ là người ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn nhiều nhất. Vì thế là phụ nữ không nên yêu bằng tai mà hãy yêu bằng mắt để cảm nhận và thấu hiểu người đàn ông mình nên chọn làm chồng.

Không sợ lấy chồng muộn chỉ sợ lấy nhầm chồng

Là phụ nữ đừng vì sợ ế, đừng vì đến tuổi mà nhắm mắt đưa chân theo chồng, lấy người mà mình chưa thật sự hiểu rõ. Người ta nói phụ nữ phức tạp nhưng thực chất đàn ông cũng khó hiểu không kém. Đàn ông họ rất giỏi khoản lấy lòng phụ nữ và che đậy con người thật của mình trong lúc yêu với mục đích là có thể “rước nàng về dinh”. Nhiều chị em té ngửa khi về sống cùng nhau, bước chân vào cuộc sống hôn nhân vợ chồng mới thấy người đàn ông đó không còn giống lúc yêu, người đàn ông đó đã thay đổi. Nhưng thực chất không phải do anh ta thay đổi mà chỉ là họ đang sống con người thật của chính mình, nếu có trách chỉ trách mình đã không tìm hiểu kỹ, không đủ tinh tế nhận ra con người thật của gã đàn ông đó.

Càn chọn người đàn ông có thể vì mình làm tất cả

Cần chọn người đàn ông có thể vì mình làm tất cả

Chọn người đàn ông vì mình

Đàn ông ga lăng, đẹp trai thì có nhiều nhưng trong số đó mấy người có thể vì bạn mà làm tất cả. Phụ nữ nên hiểu, đàn ông họ ga lăng với mình thì họ cũng có ga lăng với người phụ nữ khác. Vì thế cần chọn người đàn ông có thể vì mình mà làm tất cả, không ngại khó khăn, gian khổ, sau này có thể cùng bạn chung tay vun vén hạnh phúc gia đình, có thể cùng bạn nuôi con khỏe dạy con khôn, cùng nắm tay nhau trải qua sóng gió cuộc đời. Đó mới là người đàn ông bạn nên chọn làm chồng.

Thường những người đàn ông vì mình là những người có trách nhiệm. Người đàn ông có trách nhiệm sẽ không bao giờ đổ thừa cho dù đó là đổ thừa hoàn cảnh, những sự kiện khách quan, những điều xui rủi. Anh ấy sẽ nhận phần trách nhiệm của mình đến đâu trong mỗi sự việc và biết nghiêm túc khắc phục những sai lầm của mình để mọi việc tốt hơn. Điều này sẽ giải tỏa tâm lý cho chị em rất nhiều nếu có những bất đồng hoặc tranh luận giữa hai người. Bên cạnh đó, người đàn ông có trách nhiệm cũng là người có tinh thần gắn bó với gia đình, người thân, không muốn để họ phải phiền lòng vì mình. Chính vì vậy mà anh ấy có thể dám bỏ vài chầu nhậu với bạn bè dù bị đám bạn sỉ nhục cỡ nào để về ăn cơm cùng gia đình. Mà chị em phụ nữ thì không mong muốn gì nhiều hơn thế ở một người đàn ông.

Hôn nhân là thứ quan trọng với bất kỳ ai

Hôn nhân là thứ quan trọng với bất kỳ ai

Đừng nghe đàn ông nói hãy nhìn đàn ông làm

Phụ nữ mà yêu bằng tai là phụ nữ dại, phụ nữ nên hiểu, khi yêu đàn ông có đủ các trò ‘võ miệng’, mục đích để tán cho bằng được. Một bên thì cả tin, một bên thì nhiều chiêu trò, bảo sao phụ nữ dễ bị lừa trước những gã đàn ông “dẻo mỏ”. Đó là thực tế, song người con gái khôn ngoan phải là người biết rút kinh nghiệm từ những vấp ngã của người đi trước. Thay vì u mê trong những lời có cánh của đàn ông, hãy nhìn xem anh ta đã làm được những gì, hành động ra sao, có thường xuyên quan tâm tới sức khỏe dinh dưỡng của bạn hay không, có lắng nghe và cùng bạn giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống… Nói hay, nói tốt về mình là nhiệm vụ của các chàng khi đi tán gái, nhưng kiểm chứng các lời nói đó qua hành động lại là phần của các nàng.

Phụ nữ khi xác định lấy ai làm chồng thì cần lập “kế hoạch” để tìm hiểu, bởi hôn nhân là có lựa chọn và ngoài ra, cho phép người phụ nữ lựa chọn một cách sáng suốt từ lần đầu tiên hoặc hoàn toàn có quyền không kết hôn hoặc thay đổi đối phương khi bản thân cảm thấy không an toàn. Nếu bạn tin phụ nữ sướng hay khổ phụ thuộc vào đàn ông thì bạn cần phải thấu hiểu và tỉnh táo về người đàn ông mình định lấy làm chồng.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội