Đàn bà càng sâu sắc càng khó yêu và khó hiểu

Tưởng rằng đàn bà càng sâu sắc càng có sức hút, nhưng không đàn bà sâu sắc thường khiến đàn ông bị choáng ngợp, ngại đến gần vì thế mà khó tìm được tình yêu của mình.

Đàn bà sâu sắc thường rất mạnh mẽ

Đàn bà sâu sắc thường rất mạnh mẽ

Phụ nữ sâu sắc quá khó để yêu

Đối với nhiều người sâu sắc là một lợi thế và điểm cộng lớn, nhưng đôi khi sâu sắc cũng chính là một lời nguyền đáng ghét. Phụ nữ sâu sắc luôn ý thức rất rõ về quan điểm sống của mình và không bao giờ lập lờ về nó. Họ trở lên thẳng thắn và quyết đoán trong mọi trường hợp thay vì nghĩ một đằng nói một lẻo, phức tạp như bao phụ nữ khác. Nhưng đôi khi sự thẳng thắn cương trực lại khiến con người ta mất lòng, không ưa mặc dù sự thật là thế. Sống trong thế giới ai cũng muốn được ve vuốt bởi những lời nói ngọt ngào sáo rỗng khách khí và không thật lòng, vì thế sự thô mộc của người đàn bà sâu sắc sẽ khiến đàn ông dè chừng, ái ngại và thiếu an toàn trong cuộc sống hôn nhân. Đàn bà sâu sắc họ thích những cuộc trò chuyện có ý nghĩa, có chiều sâu, họ không thích những câu chuyện hời hợt, kêu than hay buôn dưa bán chuyện bao đồng. Ở cạnh những người phụ nữ này đàn ông luôn thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa chuẩn bị kĩ càng, lúc này phụ nữ cũng có thể khiến đàn ông trở lên lúng túng như bị mẹ bắt lỗi. Nên ở đối phương có cảm giác trở nên tự ti, khó gần và có chút gì đó thật đáng sợ. Cũng vì tính cách mạnh mẽ đó, đàn bà sâu sắc thường rất thành công trong cuộc sống.

Đối với họ đan ông không phải là tất cả

Đối với họ đan ông không phải là tất cả

Phụ nữ sâu sắc luôn mạnh mẽ

Dễ nhận thấy, ở những người đàn bà sâu sắc họ rất mạnh mẽ và đôi khi là không cần sự che chở của một người đàn ông. Phụ nữ sâu sắc ý thức rất cao về cái tôi và sự tự lập. Càng hiểu sâu, biết nhiều, càng nhận ra một điều là đừng bao giờ biến mình thành dây leo sống gửi đời ở người đàn ông nào đó. Họ có thể một mình nuôi con khỏe dạy con ngoan mà không cần đến người đàn ông bên cạnh, nếu anh ta không thực sự chú tâm đến gia đình, bỏ bê vợ và con. Phụ nữ sâu sắc thường yêu rất điên cuồng, tựa như thế giới này chỉ có hai người vậy, đối với họ cuộc sống không có khái niệm về người thứ 3, họ không ngại bung nở, phơi sáng bản thân, dù biết làm thế tức là trao trọn vào tay đối phương quyền được làm đau mình 100%. Nhưng cũng chính vì điên cuồng trong tình yêu và hôn nhân lên họ thường có nguy cơ tự làm mình đau khi luôn trao trọn tình yêu tuyệt đối ở người bạn đời. Tưởng rằng đó là tình yêu vĩnh cửu, nhưng đàn ông, thường rất sợ những tình yêu như hút hết cả bầu khí quyển của nhau thế này. Khi chàng dần dần thấy mình bị trói buộc, bị mất tự do và tìm cách thoát ra khỏi người đàn bà này càng nhanh càng tốt.

Đối vối người bình thường, đổ vỡ hôn nhân là một thứ rất kinh khủng họ sẽ khóc lóc, chán chường vật vã thì người đàn bà sâu sắc lại mạnh mẽ họ không cho phép mình ủy mị, họ chỉ cho phép mình buồn mình đau khổ trong khoảng thời gian ngắn nhất định, rồi sau đó tự cho mình quyền được vứt bỏ quá khứ và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Những ngày tiếp theo của người đàn bà sâu sắc sẽ rất mạnh mẽ và bước tiếp, họ không gặm nhấm quá khứ đau khổ, họ biết mình cần làm gì, thời gian rảnh rỗi trong ngày họ đến các góc làm đẹp, đi tụ tập bạn bè, sống cuộc đời hưởng thụ của người phụ nữ tự do. Phụ nữ sâu sắc, vì thế mà thường khó yêu, khó hiểu, khó chiều. Chiếc vương miện họ đội quá nặng, khiến đàn ông đôi khi cảm thấy thật bất lực, trong việc giúp đỡ.

Nhưng đừng vì thế, mà trở nên dễ dãi hay đánh mất chính mình. Sự sâu sắc ấy, vừa là một món quà, vừa là một lời nguyền của tạo hóa. Hãy chứng tỏ với cuộc đời rằng, mình đủ mạnh mẽ để sở hữu nó và cũng đủ kiên cường để không vứt bỏ.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội