Ai là người quan trọng nhất đối với cuộc đời người đàn ông?

Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Ai là người quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người đàn ông?” Và liệu bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này chưa?

Ai là người quan trọng nhất với đàn ông

Ai là người quan trọng nhất với đàn ông

Mẹ là người quan trọng nhất

Trên chuyên mục tâm sự eva rất nhiều chị em phụ nữ họ than thở và cảm thấy bất mãn khi mình là người kề vai sát cánh với chồng trong mọi khó khăn, thử thách cuộc sống nhưng trong thâm tâm nhiều anh chồng lại chỉ coi mẹ mình là nhất. Minh chứng rõ nhất là trong các cuộc chiến giữa mẹ chồng nàng dâu anh luôn là người bỏ “tấm phiếu” duy nhất cho mẹ mình. Không thể phủ nhận trong bất kể chúng ta ai cũng là người yêu mẹ và việc yêu thương mẹ của mình luôn là tuyệt vời nhất, khi họ đã sinh ra, nuôi dưỡng và yêu thương chúng ta với tất cả khả năng của họ, cả về vật chất lẫn tinh thần. Chẳng ai khác ngoài mẹ chính là người đã “nhào nặn” ra ta ngày hôm nay.

Và một điều nữa khiến người đàn ông luôn coi mẹ mình là nhất bởi vì ngay cả khi người đàn ông trưởng thành ấy đã có cuộc sống hôn nhân gia đình, có người vợ đảm đang, tháo vát bên cạnh thì vẫn được mẹ quan tâm chăm sóc, nên đó là lý do vì sao nhiều người anh vẫn luôn coi mẹ mình là nhất là tất cả còn vợ chỉ là người quan trọng “thứ n”.

Con là người quan trọng nhất

Khá nhiều người đàn ông họ coi con cái là người quan trọng nhất trong cuộc đời. Họ có thể yêu con vô điều kiện vì đó là sự kết tinh của một tình yêu hạnh phúc. Vì con cũng là sợi dây vô hình gắn kết mọi người xích lại gần nhau hơn, vì con là người giúp cho người đàn ông ấy có thêm động lực để phấn đấu.

Nên trong cuộc sống của người đàn ông này họ coi con là quan trọng nhất. Họ có thể kiêm cả trách nhiệm của người vợ trong việc nuôi con khỏe dạy con ngoan.

Mỗi người đàn ông sẽ có những người quan trọng khác nhau

Mỗi người đàn ông sẽ có những người quan trọng khác nhau

Vợ là người quan trọng nhất                                                

Thật tuyệt vời và hạnh phúc khi người chồng coi vợ mình là người quan trọng nhất suốt cuộc đời. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi vợ là người luôn cạnh ta, chia sẻ với ta mọi cảm xúc vui, buồn, đau khổ nên không có gì làm lạ khi đàn ông họ luôn yêu thương vợ mình nhất. Yêu thương gần như là trách nhiệm mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên làm với vợ, khi đã kéo cô ấy về cuộc sống của riêng mình. Trong cuộc đời sẽ có những thời điểm bạn chỉ có thể chia sẻ với vợ và cũng chỉ có vợ bạn mới là người tháo gỡ được nút thắt này nên ngoài tình yêu đôi khi còn tồn tại sự nể phục và trân trọng.

Nhưng khi đặt vợ lên vị trí ưu tiên hàng đầu cũng có nghĩa là bạn phải cân bằng những mối quan hệ khác với mẹ và con của mình. Đó thực sự không phải là điều đơn giản. Nhưng có một điều chắc chắn đúng là muốn gia đình hạnh phúc thì hãy biết cách chiều lòng vợ và làm cô ấy hạnh phúc trước tiên!

Khi trả lời thật lòng câu hỏi này người đàn ông sẽ khiến không ít người thân bên cạnh mình cảm thấy tổn thương và chạnh lòng vì họ luôn nghĩ mình đã trao tất cả yêu thương nhưng cuối cùng nhận lại không được người mình coi tất cả là quan trọng nhất. Nhưng chắc hẳn đằng sau mỗi câu trả lời đều là những lý do chính đáng để họ lựa chọn. Và cũng đừng buồn khi nghe câu trả lời của anh ấy khi bạn không phải là quan trọng nhất bởi vì khi đã được sống cạnh nhau trao cho nhau những cử chỉ hành động yêu thương thì anh ấy cũng đã ngầm ám chỉ rằng bạn là người quan trọng nhất.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội