Đàn ông ai cũng muốn kiếm cho mình một ả đàn bà “xịn”

Đàn ông thường thích quen và yêu những ả đàn bà… đểu nhưng cuối cùng lại muốn gắn bó và chọn một người đàn bà thật “xịn” lấy làm vợ.

Đàn ông luôn là người thích của lạ

Đàn ông luôn là người thích của lạ

Đàn ông là thứ “ăn tạp”

Không ngoa khi nói và nhận xét thẳng thừng đàn ông là thứ “ăn tạp”, tất nhiên không phải tất cả đều thế nhưng đa phần sẽ là như vậy, chẳng qua cái sự ăn tạp của mỗi người thể hiện ở thời điểm khác nhau. Bởi thực tế có không ít các anh chồng, anh người yêu để dục vọng cao hơn cả nhân cách, sẵn sàng đạp đổ đi hạnh phúc cuộc sống hôn nhân vợ chồng để chạy theo một thứ không đáng. Nực cười hơn cả là có một vài gã đàn ông lại chu choa lên, chê bai những em đang có nguy cơ làm người thứ 3 là cave, là gái…là loại con gái rẻ tiền nhưng ngay sau đó lại có thể lên giường ngay với gái với cave. Thế nhưng vì bản chất hám của lạ, ăn tạp, những người đàn ông dù câu trước nói xấu, chê bôi đủ điều nhưng hôm sau vẫn có thể “đầu gối tay ấp” với cái thứ rẻ tiền ấy.

Nói về những người đàn ông “vừa ăn cướp vừa la làng”, phản bội, ngoại tình đã là một cái tội khó tha thứ mà họ còn dối trá trắng trợn thì càng khó chấp nhận hơn. Thế mới gọi đàn ông là động vật ăn tạp cũng không phải ngoa ngoắt gì. Ăn tạp chả phải là cái gì cũng ăn được hay sao. Những cái mà người ta chê, người ta coi thường, khinh bỉ nhưng đàn ông vẫn “xơi” tất. Vẫn biết không phải tất cả, nhưng đàn ông thường bị dục vọng che lấp mà sẵn sàng ngả lòng, lên giường với những đối tượng mà chính miệng mình vừa chê bai không tiếc lời. Nhưng bản chất đàn ông họ là thế đấy.

Nếu muốn lấy người đàn bà xin thì phải trả giá

Nếu muốn lấy người đàn bà xin thì phải trả giá

Cái giá để có được người đàn bà “xịn”

Nghĩ ra thấy đàn ông họ thật ích kỷ khi tự cho mình cái quyền được đi ăn ngoài nhưng lại luôn bắt vợ ở nhà làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ, người con với gia đình chồng, phải làm sao dạy con ngoan, nuôi con béo khỏe, phải làm sao đối nối đối ngoại giỏi giang, phải làm cho chồng tự hào về gia đình trước mặt bạn bè. Còn mình xấu đẹp thế nào thì cũng là cái quyền của bản thân mình. Thế mới nói, đàn ông trước kia quen biết ai ra sao nhưng khi xác định lấy vợ thì chỉ muốn tìm kiếm được người đàn bà thật xinh, xịn cả về bên ngoài lẫn bên trong. Nhưng đàn ông đâu mấy người biết nếu muốn bên cạnh mình có một người đàn bà đẹp, xịn, phẩm chất không hề tầm thường thì cũng phải trả được những cái giá mà kiểu phụ nữ hơn người ấy đòi hỏi.

Thường đàn bà đẹp thì sẽ chịu tiêu tiền. Những cô gái cá tính bao giờ cũng đi kèm với sự ngang bướng, không chịu nghe lời. Còn những người mạnh mẽ thì rất ít khi tỏ ra yếu mềm và nhõng nhẽo, trừ phi gặp được kiểu đàn ông còn mạnh mẽ, kiên cường hơn cả bản thân để đủ tin tưởng mà dựa vào. Còn chấp nhận lấy một người phụ nữ xấu thì đổi lại họ lại biết chăm lo cho gia đình, thời gian rảnh rỗi là chỉ chăm chăm học những kinh nghiệm, kỹ năng chăm con thay vì đến các góc làm đẹp như những người đàn bà chưng diện, ưa hình thức. Chung quy lại vẫn là nồi nào vẫn úp vung nấy, mã tầm mã, ngưu tầm ngưu.

Đàn ông thời đại này, nếu muốn tìm một người đàn bà hơn vạn người hoặc thậm chí là còn hiếm hơn thế thì rõ ràng là nên trả giá và nên có tiền. Đó không chỉ là chuyện nồi nào úp vung nấy. Nếu đã hiểu cái giá của thành công, thì sẽ biết phụ nữ vốn sinh ra đã không phải là phái mạnh mà còn phải mang nhiều gánh nặng hơn đàn ông để làm được điều mình muốn trong đời, để có một sự nghiệp khiến người khác ngước nhìn thì còn phải vất vả đến thế nào. Đến lúc nào đó khi ngộ ra gã ngồi bên cạnh là loại thích mẫu phụ nữ thật xịn mà chỉ có thể nói nhưng không dám trả những cái giá để xứng đáng để có được một người đàn bà mình mong muốn thì có thể ra về được rồi.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội