Những thực phẩm mà tế bào ung thư yêu thích nhất

Ung thư là căn bệnh đang có chiều hướng gia tăng mạnh, nó được xem là căn bệnh nan y không thể điều trị được. Vậy bạn có biết tế bào ung thư ưa thích những loại thực phẩm nào?

Những thực phẩm mà tế bào ung thư yêu thích nhất

Những thực phẩm mà tế bào ung thư yêu thích nhất

Cùng tìm hiểu nguồn thực phẩm của tế bào ung thư với các Y bác sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đường là thực phẩm mà tế bào ung thư rất yêu thích

Là  một loại thực phẩm của bệnh ung thư. Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn thực phẩm quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có sản phẩm thay thế đường như saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại.

– Tốt hơn hết nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ. Trong muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho muối trắng là thay thế bằng muối biển hoặc các loại muối thực vật.

Sữa cũng được tế bào ung thư hấp thụ tốt

Làm cho cơ thể tăng sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột, tế bào ung thư ăn chất nhầy.

– Loại bỏ sữa và thay thế sữa bằng loại nước làm từ các loại đậu như: đậu nành, đậu xanh,… các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.

Tế bào ung thư lớn lên trong môi trường axit

Các tế bào ung thư thường trưởng thành trong môi trường axit, một chế độ ăn uống tuyệt đối không nên dùng là thịt, cá đỏ có tính axit cao.

– Tốt nhất là ăn các loại cá, và một chút thịt gà thay vì thịt bò hay thịt heo. Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư, protein trong thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym. Thịt không tiêu hóa ở lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới tạo ra các độc tố nhiều hơn.

cũng được tế bào ung thư hấp thụ tốt

Sữa cũng được tế bào ung thư hấp thụ tốt

Vậy chúng ta nên giải quyết vấn đề như thế nào?

–  Một chế độ ăn uống gồm  khoảng 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt quả, quả hạnh nhân và một ít các loại trái cây. Đặt cơ thể chúng ta trong môi trường kiềm. Chúng ta chỉ nên tiêu thụ  khoảng 20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu. Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào 20 phút sau khi được tiêu thụ để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. Để có được các enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau và ăn nhiều rau quả tươi 2 hoặc 3 lần mỗi ngày. Các chuyên gia y tế cũng khuyên nên áp dụng cách này để ngăn ngừa nhiều bệnh của mẹ.

–  Không nên dùng cà phê, trà và sô cô la có chứa nhiều caffein. Trà xanh là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước có pha Diệp lục hay tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường

–  Các thành tế bào ung thư có lớp vỏ ngoài là một loại protein rất cứng. Khi không ăn thịt, những thành tế bào khỏe mạnh sẽ phóng thích nhiều enzim hơn, tấn công các protein của các tế bào ung thư và cho phép hệ thống miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư.

–  Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch như: Floressence, Essiac, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá … giúp các tế bào khỏe mạnh chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Các chất bổ sung khác như vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra apoptose là cách bình thường của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.

–  Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ sinh hoạt và hoạt động tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân ung thư chiến đấu và sống còn.

– “Giận dữ và không hiểu biết, không biết tha thứ sẽ đặt cơ thể mình vào tình trạng căng thẳng và một môi trường axit”.

– Hãy học cách “Tha thứ và cho đi” để có tâm hồn khả ái và yêu thường với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe. Học thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

–  Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí đầy đủ, luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều oxy vào các tế bào. Liệu pháp oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.

–  Các hoá chất như dioxin gây ra bệnh lý ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể.

Đừng để đồ ăn, chai nước nhựa trong tủ lạnh hay lò vi sóng vì nhựa sẽ “đổ mồ hôi” dioxin và làm nhiễm độc nước uống, thức ăn,…

Nguồn giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội