Sinh con tháng nào trong năm 2018 để rước lộc vào nhà

Nếu bố mẹ có dự tính sinh con năm 2018 thì cần tính toán xem tháng nào đẹp để sinh con cho dễ nuôi, có đường công danh sáng lạn và rước lộc về nhà.

Sinh con tháng nào trong năm Mậu Tuất tốt nhất

Sinh con tháng nào trong năm Mậu Tuất tốt nhất

Trong 12 con giáp, Tuất là con vật trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa, dám hy sinh mọi điều cho người mình yêu thương, kính trọng. Con trai sinh năm Mậu Tuất sẽ thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh còn con gái thuộc Càn Kim, Tây Tứ mệnh. Theo tướng số tử vi, tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Đa phần trẻ sinh vào năm này là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, cha mẹ cũng dễ nuôi con khỏe mạnh thông minh nếu gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió.

Ý nghĩa của từng tháng sinh trong năm Mậu Tuất

Sinh tháng Giêng: Cụ thể người tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Con sinh vào tháng này sẽ là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng đối khi lại thiếu quyết đoán.

Sinh tháng 2: Người Mậu Tuất sinh sáng 2 là sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi, thành công trên con đường kinh doanh. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 2/2018: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu sinh vào tháng này sẽ có số vinh hoa phú quý và được hưởng nhiều phúc lộc có quý nhân phù trợ và sớm được thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Mỗi tháng sinh sẽ nói lên

Mỗi tháng sinh sẽ mang đến một vận mệnh khác nhau

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Cha mẹ sinh con vào tháng này thì nuôi con sẽ nhàn hạ, ít bị mắc các bệnh lý ở con. Lớn lên người này thường được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Sinh tháng 4: Những bé sinh vào tháng 4 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng. Là người có tài làm nên nghiệp lớn ,con trai thì có có tướng lãnh đạo ,con gái thì một mình làm nên cơ đồ .

Sinh tháng 5: Người Mậu tuất sinh tháng 5 là người hòa đồng, tính tình điềm đạm tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi. Sau này cũng khó có cuộc sống an nhàn dễ gặp trắc trở trong cuộc sống.

Sinh tháng 6: Có thể nói tháng 6 là tháng xấu nhất trong năm khi người xinh vào tháng này thường ít may mắn, không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít, nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. Có vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời. Thường thì rất khó khăn để tạo dựng nên được sự nghiệp như mong đợi, đường con gái cũng rất vất vả.

Trẻ sinh năm Mậu Tuất có nhiều tiền tài, danh vọng

Trẻ sinh năm Mậu Tuất có nhiều tiền tài, danh vọng

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có. Tuy nhiên cuộc đời người sinh tháng này dễ bị lợi dụng, mưu hại, con gái thì có số 2 lần đò, con trai tình duyên lăng nhăng, lận đận cuộc sống hôn nhân vợ chồng cũng dễ trục trặc.

Sinh tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Tuy nhiên đường tình duyên và con cái sau này lại khó khăn và gặp nhiều bất trắc.

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở. Cuộc đời cũng ít phải lo cơm áo gạo tiền vì thế cuộc sống cũng an nhàn hơn.

Sinh tháng 10: Trẻ sinh vào tháng 10 không phải là quá xấu nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Sinh tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Sinh tháng 12: Trẻ sinh vào tháng cuối cùng của năm thường có tài năng hơn người nhưng lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn. Theo tử vi tuổi Mậu Tuất các bé sinh năm 2018 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Ngoài ra cha mẹ cũng có thể tham khảo cách đặt tên con năm Mậu Tuất phù hợp với phong thủy để hợp với mệnh cha mẹ cũng như có con đường công danh, tiền tài được thuận lợi dễ bề phát triển trong cuộc sống.

Nguồn: giaoductretho.net


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội